Home > About Us

Play Video

Với khát khao đồng hành cùng trẻ và gia đình Việt Nam trong việc nâng cao năng lực ngôn ngữ, giúp các con vững vàng và tự tin sử dụng Tiếng anh như một công cụ nền tảng, chinh phục các kỳ thi và hơn hết là sự bồi đắp, xây dựng những kỹ năng: Tự lập, tự chủ, tự chịu trách nhiệm với chính mình. Hơn nữa việc có được Tiếng anh từ nền tảng đến chuyên sâu (tùy độ tuổi và mục tiêu của từng cá nhân với các khóa học khác nhau), có được thói quen tự lập, chủ động sẽ giúp cho các con có được hành trang vững vàng sau này và dễ dàng thích nghi với môi trường mới. Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc sáng tạo và đổi mới về chương trình giảng dạy, trẻ không chỉ học chăm chỉ mà còn học một cách khoa học, trọng tâm. Các bài giảng được lồng ghép với các hoạt động sáng tạo, thuyết trình, tình huống cụ thể, chủ đề gần gũi với môi trường xung quanh.

Các thầy cô trong Poto.English

Cô Caroline: giáo viên người Mỹ, tốt nghiệp ĐH Michigan, có bằng TESOL chuyên về giảng dạy giao tiếp khối cấp 2, cấp 3, sinh viên và người đi làm

Thầy Jerry :giáo viên Mỹ, tốt nghiệp ĐH CHicago, chuyên nghành Ngôn ngữ, và đã có bằng Master degree with honors,chuyên về giảng dạy giao tiếp, IELTs

Cô Nyras: giáo viên Philippin, cử nhân nghành Ngôn ngữ Anh, chuyên giảng dạy khối Mầm non, tiểu học, trợ lý chuyên môn khối Tiểu học tại PoTo

Cô Mae: giáo viên Philippin, giảng dạy Tiếng anh cho các cấp học khác nhau

Cô Mai Lê Thủy: tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương chuyên nghành Tiếng anh Thương Mại, hiện đang là giảng viên Tiếng anh, thạc sĩ chuyên nghành QUản trị Kinh doanh

– Cô Phạm Thị Trang: tốt nghiệp ĐH Hà Nội, Khoa Quốc Tế Học, có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Cô Nguyễn Thị Quỳnh: tốt nghiệp ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội

Hình ảnh giảng viên